1/ MUÔN MẶT CUỘC ĐỜI

Thời lượng: 33 tập x 45 phút/tập

Năm SX: 2016

Diễn viên: Quốc Trường, Diệp Bảo Ngọc, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Anh Tuấn, Thủy Phạm

Nội dung:

“Muôn mặt cuộc đời” xoay quanh câu chuyện của chàng trai tên Hên. Dù có tên là Hên, nhưng cuộc đời cậu ngay từ tấm bé đã chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh. Lớn lên trong sự ghẻ lạnh của người cha hung bạo (và không biết đó là cha dượng của mình), Hên sớm phải nghỉ học để làm việc và rồi thoát ly​ gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp sau nhiều thăng trầm.

Ở miền đất mới, anh được mẹ con bà Diễm Trinh cưu mang và giúp đỡ đi tu nghiệp ở Hàn Quốc, Hên cuối cùng cũng trở thành một chuyên gia giỏi. Trở về Việt Nam, Tú Hên tìm lại mẹ con Diễm Trinh để trả ơn và gặp lại Thùy Hương (con gái bà Diễm Trinh) ở đoàn làm phim nơi cậu làm việc và đem lòng yêu cô, nhưng tình yêu đó không được đền đáp.

Ở một tuyến khác, Thùy Hương có quan hệ yêu đương bí mật với bác sĩ Phan Minh – người đã giúp đỡ mẹ con cô từ những ngày bà Diễm Trinh gặp nạn. Tuy nhiên vì tham tiền, Phan Minh vướng vào một một đường dây mua bán nội tạng bất hợp pháp và lợi dụng Thùy Hương, biến cô thành “hình nhân” thế mạng cho mình.

Với hàng loạt biến cố từ xa xưa về người cha ruột của Tú Hên, về cái nghèo khổ bám riết bà Hồng (mẹ Tú Hên), tâm sự u uất và bất cần của người cha dượng… lần lượt được hé lộ qua từng tập phim.

 

2/ MỘT THỜI NGANG DỌC

Thời lượng: 28 tập x 45 phút/tập

Năm SX: 2016

Diễn viên: Anh ThưQuý BìnhKiều KhanhLong Điền

Nội dung:

Chuyện phim bắt đầu từ ngày Quốc Quân (​Quý Bình đóng), một sinh viên trường Đại học Cảnh Sát “bỗng nhiên” bị… đuổi học vì một bí mật, anh được cấp trên giao cho nhiệm vụ xâm nhập và trà trộn vào một đường dây tội phạm. Từ đó, số phận đưa đẩy anh đến với những con người thuộc đủ các thành phần dưới đáy xã hội, những con người sống ngoài vòng pháp l​​uật. ​​​​ ​ ​ ​ ​​​ ​

" frameborder="0" allowfullscreen>