Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Biên kịch, Biên tập, chọn lựa chương trình phim truyện nước ngoài, chọn lựa kịch bản phim truyện Việt Nam để sản xuất và phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước. Sau khi thành lập công ty TNHH Truyền thông MINH PHIM đã phát triển và ngày càng thành công trên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm văn hóa trí tuệ.

Công ty đã tổ chức sáng tác nhiều kịch bản phim truyện truyền hình đề tài lịch sử, chính luận, tâm lý xã hội được các đài truyền hình trong nước duyệt nội dung, đang được đầu tư sản xuất để phát sóng.

Công ty còn là nhà cung cấp uy tín bản quyền phát sóng các bộ phim trong và ngoài nước. Nhiều bộ phim truyền hình dài tập do công ty Minh Phim phân phối bản quyền, đã phát sóng và nhận được sự yêu thích của khán giả xem đài với tỷ lệ rating cao .

Hiện Công ty Minh Phim đang phát hành nhiều bộ phim truyện Việt Nam của các hãng phim trong nước đến với các đài phát thanh truyền hình trong cả nước để phát sóng phục vụ mục đích tuyên truyền cho nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà Nước.

Công ty đã từng tham gia nhiều chương trình từ thiện xã hội giúp đỡ đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa và đồng bào bị thiên tai lũ lụt theo sự kêu gọi của chính quyền địa phương và Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

1374735_175400445982525_870019995_n IMG_8361

 

Công ty TNHH Truyền Thông MINH PHIM luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Truyền Thông Minh Phim

 Địa  chỉ giao dịch: số 6 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM

 ĐT: 08 38 270 878 – 0904744649

Giám Đốc Công ty: Ông Đặng Ngọc Minh